Hỗ trợ: 0904 682 153
Email: toandieuricehn@gmail.com
Gạo BC Thái Bình với giống lúa ngắn ngày 3 tháng, sau khi thu hoạch xong, hạt tuy không được trong, được thanh mảnh, đẹp và có mùi thơm dậy lên như Bắc Hương nhưng khi thưởng thức, mới thấm hết cái vị ngon của gạo.
Gạo BC Thái Bình có đặc điểm nổi bật là vị ngọt đậm, dẻo mềm, vẫn dẻo sau khi để nguội, hương vị tư nhiên thơm hương lúa mới.
Hạt cơm nấu ít nước sau khi chín luôn mang một độ dẻo chắc nhất định, nhưng khi nếm thử rất mềm, ngọt và vị bùi bùi khó lẫn. Không giống như Bắc Hương khi hơi quá nước, hạt cơm liền bị dính và nhau, nhão, thậm chí không nhìn rõ hạt, Gạo BC luôn mang đến an toàn cho bà nội trợ khi luôn chắc hạt, dẻo và chỉ hơi dính dù quá nước, khi bạn muốn chiên, rang và ngay cả khi hấp lại cơm, gạo vẫn luôn mang lại hương vị đậm đà như vừa mới nấu.
Cách nấu gạo Gạo BC Thái Bình:
Thông tin khác