Hỗ trợ: 0904 682 153
Email: toandieuricehn@gmail.com
Gạo Hàm Châu Siu có đặc điểm là xốp nở nhiều, và đặc biệt là rất ngọt cơm vì vậy nó phù hợp cho sự lựa chọn ở các quán cơm, các khu nấu ăn tập thể, đặc biệt là loại chuyên dùng để làm hàng cơm rang. Gạo Hàm Châu Siu dành cho những ai thích ăn cơm chiên hoặc ăn khô cơm.
Đặc tính nổi bật của loại gạo này là có vị ngọt đậm, xốp mềm, nở nhiều; Hương vị tự nhiên, thơm nhiều; Có hình dáng vừa phải với màu trắng đục tương đối.
Chắc hẳn ai cũng biết gạo dùng để nấu thành cơm, ngoài tính năng chính ra thì gạo hàm châu còn là nguyên liệu chính để chế biến các loại bánh như mì, bánh xéo, bánh đúc,bún, bánh tráng…
Mỗi năm có 3 vụ gạo chính: Tháng 2 - Tháng 4: Vụ Đông, Tháng 6 - Tháng 8: Vụ Hè và Tháng 11 - Tháng 12: Vụ Thu.
Để gạo thơm ngon và không bị ẩm móc thì chúng ta cần nên bảo quản ở nên khô ráo đậy kín và tránh côn trùng.
Gạo Ngon Hà Nội cam kết:
- Xuất hóa đơn đỏ (VAT) cho đơn vị nào có nhu cầu
- Giá sỉ đảm bảo tốt nhất thị trường.
- Cam kết gạo sạch, ngon không chứa chất độc hại.
Thông tin khác