Hỗ trợ: 0904 682 153
Email: toandieuricehn@gmail.com
Công dụng nổi bật của gạo lứt đen:
- Gạo lứt đen là loại gạo chứa hàm lượng đường thấp nhưng lại rất nhiều chất xơ và hợp chất thực vật.
- Giảm nguy cơ bị sỏi mật (đặc biệt dành cho phái nữ vì trong đó có nhiều chất xơ không tan trong nước).
- Tốt cho hệ thống thần kinh (nhờ giàu các chất mangan, gaba)
- Ngăn ngừa táo bón, nhuận tràng, lợi tiểu (do hàm lượng chất xơ cao).
- Kiểm soát lượng đường trong máu cho bệnh tiểu đường (do có lượng đường thấp)
- Giảm cholesterol và mỡ nhiễm trong máu (nhờ dầu và chất xơ)
- Ngăn ngừa bệnh tim giúp, hạ huyết áp và làm giảm nguy cơ hình thành các mảng bám trong động mạch.
- Tốt cho của xương (do giàu magie, canxi)
- Giảm các triệu chứng của bệnh hen suyễn (nhờ các chất magie, selen)
Cách nấu gạo lứt đen:
- Nấu như gạo trắng, không cần ngâm trước khi nấu
- Vo gạo nhẹ tay, không vo kỹ quá tránh mất màu và lớp cám gạo
- Nấu theo tỷ lệ 1 bát gạo/1,6 bát nước (tùy sở thích ăn khô/dẻo để gia giảm lượng nước phù hợp)
- Cơm sôi đảo đều và khi cơm chín đảo lại thêm lần nữa
- Ngon hơn khi nấu bằng nồi áp suất
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Quy cách đóng gói: túi hút chân không 1kg dễ bảo quản
Xuất xứ: Việt nam
NSX: xem trên vỏ hộp HSD: 6 tháng kể từ NSX
Thông tin khác