Hỗ trợ: 0904 682 153
Email: toandieuricehn@gmail.com
ST24 là tên viết tắt của giống gạo Sóc Trăng được lai tạo bởi bàn tay kỹ sư Hồ Quang Cua - cha đẻ của các giống gạo thơm ST20, ST21, ST25 nổi tiếng thế giới.
Dẻo thơm là những đặc tính được nhiều chị em nội trợ ưu tiên chọn lựa khi mua gạo cho bữa ăn hàng ngày. Gạo ST24 hạt ngọc được trồng trên vùng luân canh lúa - tôm của tỉnh Sóc Trăng hội đủ những yếu tố này. Đây cũng là loại gạo được xếp trong top 3 gạo ngon nhất thế giới tại Hội nghị quốc tế lần thứ 9 về thương mại gạo được tổ chức tại Macau, Trung Quốc vào tháng 11 năm 2017.
Lúa được sản xuất theo quy trình sạch và chế biến gạo theo dây chuyền hiện đại với công nghệ của Thụy Sĩ, với mục tiêu "3 không" là: không hàm lượng: cadimi, aflatoxin; không dư lượng thuốc trừ sâu, diệt cỏ; không dùng hóa chất tạo mùi.
Đặc tính nổi trội của gạo ST24 là giống gạo hữu cơ, dẻo thơm mùi lá dứa, khi nấu chín cơm trắng, giữ nguyên hình dáng hạt gạo, không bị nát. Cơm dẻo mềm, đậm đà, chắc hạt, rất khác biệt, để nguội vẫn không bị cứng so với các loại gạo thông thường khác.
Thực chất, nếu hạt ngọc ST24 bị trộn thêm gạo khác với tỷ lệ khoảng 5 - 10%, người tiêu dùng khó có thể phân biệt được bằng mắt thường. Các chị em nội trợ nên chọn gạo có bao bì rõ ràng từ các cơ sở kinh doanh có uy tín, có như vậy mới được thưởng thức loại gạo hữu cơ chất lượng ngon hàng đầu thế giới này.
Thông tin khác